Chương trình 100% Bao cao su tại An Giang

Thời gian: 2009-2011.

Dự án 100% bao cao su An Giang do Hội phòng chống AIDS An Giang triển khai với sự hỗ trợ kỹ thuật của PHAD. Dự án này là một trong chuỗi các hoạt động của Chương trình sáng kiến y tế do USAIDS tài trợ thông qua Abt Associates Inc. Mục đích của dự án là làm đầy những khoảng cách mà các dự án, chương trình liên quan đến việc sử dụng BCS được tiến hành trước đây ở An Giang. 100% sử dụng BCS được định nghĩa là sự có sẵn của BCS ở tất cả các dịch vụ giải tri bao gồm khách sạn, karoke, hiệu cắt tóc, nhà nghỉ và các tụ điểm “nóng” khác.

Hơn nữa dự án khuyến khích sử dụng BCS trong mọi hình thức của hoạt động mại dâm. Đây được coi là chương trình đầu tiên về giảm tác động của HIV nhận được sự đồng tình cao từ phía chính quyền. Sự đồng tình này thể hiện quyết tâm thực hiện dự án của tỉnh. Đây cũng là lần đầu tiên lực lượng công an tham gia vào dự án với vai trò cộng tác viên. Sự công tác này cũng như của các đơn vị liên quan như Trung tâm phòng chống Lao và AIDS của An Giang, Hội phòng chống AIDS An Giang đã góp phần mang lại tính bền vững cho dự án.

Hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm dự án 100% bao cao su tại An Giang”
Tập huấn về An toàn tình dục tại An Giang

Các dự án khác

Lắp đặt nhà vệ sinh sinh học cho trường học tại xã miền núi Hố Quáng Phìn, huyện Đồng Văn, Hà Giang - Một địa bàn thiếu nước nghiêm trọng. (1)

Gia đình vững mạnh (1)

Trợ giúp xã hội và phục hồi chức năng cho người rối nhiễu tâm trí, tâm thần dựa vào cộng đồng giai đoạn 2011 – 2020 (1)

Chăm sóc sức khỏe tâm thần cho người lớn và trẻ em dựa vào cộng đồng (1)

Ứng dụng hệ thống tin nhắn (mHealth) thúc đẩy sử dụng “Tổng đài tư vấn cai thuốc lá” và cai thuốc lá (1)

Chúng Ta Nói Về Bệnh Tăng Huyết Áp (2)

Dự án Tăng cường năng lực tư vấn xét nghiệm HIV/AIDS tự nguyện trong hệ thống y tế Quân đội Việt Nam (1)

Xây dựng đường sắt đô thị thành phố Hồ Chí Minh, tuyến đường sắt số 1, Bến Thành – Suối Tiên (1)

Chương trình Thử nghiệm Mô hình Hợp tác Nghiên cứu về Sức khỏe Toàn cầu (1)

Dự án Nghiên cứu khả thi về Triển khai Thử nghiệm lâm sàng Chăm sóc Sức khỏe tâm thần tại cộng đồng (3)

Hỗ trợ kỹ thuật cho dự án phòng chống HIV dọc tuyến đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai ở 4 tỉnh Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Yên Bái, Lào Cai (1)

Tăng cường khả năng tiếp cận dịch vụ chăm sóc toàn diện & dịch vụ hỗ trợ cho trẻ mồ côi hoặc bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS tại tỉnh Lào Cai (1)

Dự án Pathways (1)

Chương trình giáo dục đồng nhóm trong chiến sĩ mới của quân đội Việt Nam – hợp tác với Cục Quân Y (1)

Chương trình 100% Bao cao su tại An Giang (3)

Nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ sơ sinh cho đồng bào dân tộc thiểu số tại tỉnh Thái Nguyên qua mô hình tích hợp y tế điện tử và tương tác giữa người sử dụng và nhà cung cấp dịch vụ (1)

Dự án Sáng kiến chính sách y tế (1)

Hệ thống Điện toán Quản lý Thông tin Sức khoẻ (HMIS) ở tỉnh Thái Nguyên (1)

Cải thiện cơ hội tiếp cận dịch vụ, sự bình đẳng, chất lượng và việc sử dụng các dịch vụ y tế tại các trạm y tế xã (TYTX) cho phụ nữ nghèo, đồng bào dân tộc, người dân sống tại các vùng sâu vùng xa của Thái Nguyên (1)

Dự án thử nghiệm giám sát dịch bằng tin nhắn SMS tại Việt Nam (Vị trí: Hưng Yên, Hòa Bình- Thời gian: 7/2012 - 12/2012) (1)

Chương trình danh dự quốc tế (7)